Giới thiệu

Honda Ô tô Gia Lai

Honda Ôtô Gia Lai – Pleiku thuộc địa bàn Gia Lai, tỉnh có diện tích lớn thứ hai trên cả nước, nằm ở vị trí trung tâm của khu vực Tây Nguyên, tọa lạc tại số 519A đường Lê Duẩn, tổ 2, phường Thắng Lợi, thành phố Pleiku.

Có thể coi Honda Ôtô Gia Lai – Pleiku là đại lý ôtô lớn và hiện đại nhất tại tỉnh Gia Lai với diện tích xây dựng lên tới gần 5.500m2, được thiết kế sang trọng với 3 khu vực chính: Khu vực trưng bày xe, phòng chờ dành cho khách hàng và xưởng dịch vụ.
Với cơ sở hạ tầng hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Honda Việt Nam, đến với Honda Ôtô Gia Lai – Pleiku, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda, bao gồm: Bán hàng (Sales), Bảo hành bảo dưỡng (Service), Phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), Hướng dấn lái xe an toàn (Safety Driving) và Hoạt động đóng góp cho xã hội (Social contribution).

“Làm thoả mãn hơn cả sự mong đợi của khách hàng!”, với tôn chỉ kinh doanh này, ngay từ những ngày đầu thành lập, Honda Ôtô Gia Lai – Pleiku đã xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ nhân viên có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 100% theo tiêu chuẩn của Honda. Không chỉ vậy, các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng cũng được đặc biệt chú trọng, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Hơn thế nữa, Honda Ôtô Gia Lai – Pleiku thuộc chủ sở hữu là Công ty TNHH Thiên Ân Auto Gia Lai, tiền thân là Công ty TNHH Hùng Tuyến Gia Lai với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Ôtô. Với kinh nghiệm dày dặn trong hoạt động kinh doanh nói chung và lĩnh vực kinh doanh Ôtô nói riêng, Honda Ôtô Gia Lai – Pleiku đã có một nền tảng vững chắc, chắc chắn sẽ đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, vượt lên trên sự mong đợi của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Honda Ôtô Gia Lai – Pleiku quý khách hàng có thể truy cập:
– Website: www.hondaotogialai.com
– Fanpage : www.facebook.com/hondaotogialai.vn/
– Địa chỉ: 519A Lê Duẩn – Pleiku -Gia Lai
– Hotline kinh doanh: 0964 067 089

Contact Me on Zalo