BỘ LỌC KHÔNG KHÍ CHỐNG VIRUS VÀ BỤI PM 2.5

Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới đang chứng kiến sự ảnh hưởng nặng nề của ô nhiễm không khí, môi trường và đặc biệt là sự xuất hiện và lây lan của các loại vi rút, vi khuẩn mới. Các tác nhân gây ô nhiễm: bụi mịn, vi khuẩn, vi rút…, vẫn luôn tồn tại, phát tán trong không khí, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của con người.

Nắm bắt thực trạng đó cũng như thấu hiểu sự cần thiết của các thiết bị hỗ trợ lọc và làm sạch không khí, tại Việt Nam, Công ty Honda Việt Nam tiên phong giới thiệu và đưa ra thị trường sản phẩm lọc gió điều hòa kháng vi rút cho ô tô, nhằm bảo vệ tối đa sức khỏe và sự an toàn của người lái và hành khách.

Sản phẩm lọc gió điều hòa kháng vi rút được nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan, sử dụng chất liệu nhựa PET, an toàn với sức khỏe người dùng. Sản phẩm được thiết kế thông minh với 3 lớp lọc:
– Lớp 1 được hình thành từ sự liên kết giữa các sợi polyester đơn màu xanh có chức năng kháng khuẩn, ngăn chặn và tiêu diệt vi rút xâm nhập bằng cơ chế sử dụng các tác nhân hóa học có nguồn gốc từ thiên nhiên, không gây ảnh hưởng tới người dùng. Nhờ đó, các vi rút và vi khuẩn có hại sẽ bị ngăn chặn và vô hiệu hoá.
– Lớp 2 loại bỏ các loại hạt bụi bẩn, phấn hoa, ví dụ: PM 10.
– Lớp 3 (ngoài cùng) hình thành từ các liên kết kéo sợi siêu mỏng giúp ngăn chặn bụi mịn PM 2.5 với hiệu suất vượt trội lên đến 90%.
Về phương diện hạn chế rủi ro lây nhiễm vi rút khi di chuyển bằng phương tiện có động cơ, sản phẩm lọc gió điều hòa kháng vi rút của Honda mang đến một trong những biện pháp bảo vệ toàn diện cho người dùng.
Để được tư vấn về kích thước nào phù hợp với mẫu xe khách hàng đang sử dụng, vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp Honda Ôtô Gia Lai

Tham khảo các mẫu xe ô tô Honda TẠI ĐÂY

❤ Honda Ôtô Gia Lai – Pleiku ❤
🏣 519A Lê Duẩn – Pleiku -Gia Lai
🌐 Website: https://otohondagialai.com/
☎ Hotline kinh doanh (Gia Lai) : 0964 067 089

Bài viết liên Quan

Honda Civic hoàn toàn mới 2022 chính thức có mặt tại Gia Lai & Kon Tum

Honda Civic hoàn toàn mới 2022 chính thức có mặt tại Gia Lai & Kon Tum

MUA Ô TÔ TRẢ GÓP – NÊN HAY KHÔNG ?

MUA Ô TÔ TRẢ GÓP – NÊN HAY KHÔNG ?

GIẢI ĐÁP “NỖI LO” KHI MUA XE Ô TÔ LẦN ĐẦU

GIẢI ĐÁP “NỖI LO” KHI MUA XE Ô TÔ LẦN ĐẦU

LÁI THỬ XE HAY – NHẬN NGAY QUÀ TẶNG THÁNG 02/2021

LÁI THỬ XE HAY – NHẬN NGAY QUÀ TẶNG THÁNG 02/2021

Contact Me on Zalo